XEM VẬN HẠN TỬ VI NĂM 2018
Tử vi vui cùng chiêm nghiệm
và tìm hiểu

Thứ Tư, 20 tháng 4, 2011

Phản đối tuyển trinh nữ để "hái chè" bằng ngực


Trên Báo Dân Việt có bài đăng như sau: 

Tuyển trinh nữ để "hái chè" bằng ngực

Dân Việt - Trinh nữ hái chè trên cổ đeo một giỏ mây nhỏ, có lồng chiếc túi vải và đặt nó vào bên trong ngực. Sau khi dùng miệng hái những búp non, cô gái sẽ “thả” búp chè vào giỏ mây nằm yên ở ngực của mình.

Sự bất bình của dân chúng khi đọc thông báo tuyển người hái chè phải có vòng ngực từ 90cm trở lên chưa lắng xuống thì những hình ảnh về thiếu nữ hái chè theo kiểu này lại dấy lên là sóng phẫn nộ mới.
Một tuần qua, câu chuyện về một công ty ở Hà Nam, Trung Quốc, đăng tin tuyển dụng nhân viên hái chè với yêu cầu có sức khỏe, yêu đời, vòng một 90cm trở lên… gây nên làn sóng bất bình trong dân chúng. Vì nhiều ý kiến cho rằng, yêu cầu để tuyển nhân viên của công ty này không minh bạch, và quá chú trọng đến những phần nhạy cảm.
Trinh nữ dùng miệng để hái chè
Và vào hôm qua, loạt hình ảnh về một thiếu nữ hái chè bằng miệng của công ty này vô tình bị lộ càng khiến người dân tức giận hơn.
Theo đó, người được phân công hái chè là trinh nữ, trên cổ đeo một giỏ mây nhỏ, có lồng chiếc túi vải và đặt nó vào bên trong ngực. Sau khi dùng miệng hái những búp non, cô gái sẽ “thả” búp chè vào giỏ mây nằm yên trên ngực mình.
Chiếc giỏ mây được đặt bên trong ngực
Để chứa những búp chè non ngay khi được hái
 
Theo đại diện của công ty chủ quản, chè được các trinh nữ hái và cất ở ngực sẽ có hương vị đặc biệt
Theo đại diện của công ty Cố Thử - đơn vị đăng tin tuyển trinh nữ để hái chè, thì những búp chè được các trinh nữ ngắt từ cành sẽ có hương vị đặc biệt hơn.
Thích Thì Click Ngay :
nhận xét

Không có nhận xét nào:

Nếu bạn có ý kiến, hãy viết một nhận xét cho bài viết này! Cảm ơn!